About us

บริษัท วัฒนา อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน คอมพิวเตอร์ เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา ผ่านทางหน้าร้าน แค๊ดตาล๊อกเซล์ และหน้าเว็บไซท์ มากว่า 30 ปี  ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจและมั่นใจในสินค้าและบริการจากองค์กรต่างๆ ทั่วประเทศ

อีกก้าวของการบริการที่เหนือกว่า ซึ่งรวมถึงการเพิ่มช่องทางการอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งการสั่งซื้อ เลือกซื้อ และให้บริการต่างๆ จาก Kikuyagroup ที่จะทำให้ชีวิตคุณสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม และใช้บริการจาก Kikuyagroup ได้อย่างมั่นใจ

 บริษัท วัฒนาอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ดำเนินธุรกิจทางด้านเครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์กีฬา มาตั้งแต่ พ.ศ.2523  ภายใต้ชื่อ สุวัฒน์พาณิชย์ ด้วยปณิธานที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพควบคู่กับบริการประทับใจ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า โดยในเริ่มแรกนั้นเป็นการดำเนินธุรกิจในรูปแบบการค้าทั่วไป และค้าส่งร้านค้าในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยสำนักงานที่แรกตั้งอยู่ ถนนพรานนก บางกอกน้อย กรุงเทพฯ จนต่อมาในปี พ.ศ.2538 กิจการได้เติบโตขึ้น เนื่องจากได้ขยายกิจการขายส่งร้านค้าทั่วทุกจังหวัด รวมทั้งขยายส่งลูกค้าประเภทออฟฟิศสำนักงานในกรุงเทพฯ จึงได้ย้ายมาอยู่ที่ พุทธมณฑล สาย1 ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ และกิจการก็ได้เจริญเติบโตขึ้นเป็นลำดับ โดยกิจการได้ขยายตัวในทุกๆด้าน โดยกิจการได้พัฒนาธุรกิจ เริ่มเป็นผู้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ และได้ผลิตสินค้าเพื่อขายในประเทศ และได้ส่งออกต่างประเทศ

   จนในปี พ.ศ.2543 ได้เปลี่ยนชื่อกิจการเป็น สยามวัฒนา และในปี พ.ศ.2549 ได้จัดตั้งบริษัท วัฒนาอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจ และได้ขยายพื้นที่เก็บสต็อกสินค้า และโรงงาน โดยในปี พ.ศ.2549 บริษัทได้ก่อสร้างสำนักงานแห่งใหม่ พร้อมกับคลังสินค้าแห่งใหม่ ที่ใหญ่และทันสมัย ที่มีพื้นที่รวม 8000 ตรม. เพื่อรองรับการขยายตัวทั้งมนปัจจุบัน และอนาคต

บริษัท วัฒนาอินเตอร์กรุ๊ป จำกัดเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ยาวนาน ในการให้บริการเกี่ยวกับเครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน และอุปกรณ์กีฬา ที่มีศักยภาพต่อการบริหารธุรกิจของลูกค้า บริษัทฯ ตระหนักถึงการแข่งขันทางธุรกิจที่เติบโตอย่างรวด และการเปลี่ยนแปลงทั้งด้านการผลิตและการตลาด บริษัทฯ จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากร การคิดค้นวิธีการ และการประยุกต์เทคโนโลยีอันทันสมัยให้เหมาะสม เพื่อช่วยส่งเสริมการเติบโตทางธุรกิจของลูกค้า

"Different Customers Different Services" เป็นแนวทางหลักในการทำงาน บริษัทฯ ตระหนักดีว่าลูกค้าของเราล้วนแสวงหา "ความแตกต่าง"(Differentiate) ซึ่งเป็นกลยุทธ์สำคัญสู่ความสำเร็จ ดังนั้น บริษัทฯ ในฐานะผู้ช่วยลูกค้าก็จะช่วยสร้างสรรค์ หาสินค้าที่ดี ราคาเหมาะสม และบริการที่เป็นเลิศ มีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้า เช่นบริษัท บริการสินค้าที่ครบครันมากกว่า 10,000 รายการ สินค้าจากคู่ค้าบริษัท เป็นผู้ผลิตโดยตรง และบริษัทฯนำสินค้าเข้าจากต่างประเทศและผลิตเองในประเทศไทย บริการจำหน่ายสินค้าในราคาถูก ในราคาขายส่ง บริการจัดส่งสินค้าถึงสำนักงานของลูกค้าหรือร้านค้าของลูกค้าด้วยความรวด เร็วตามกำหนดและถูกต้อง จากทีมงานจัดส่งที่มีประสิทธิภาพ และมีบริการหลังการขาย สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่ไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้

   บริษัท วัฒนาอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ได้ปลูกฝังพนักงานของเราให้เป็นผู้มีความกระตือรือร้นในการทำงาน รับผิดชอบต่อหน้าที่ มีความพยายามที่จะทำงานให้สำเร็จ ทำงานเป็นทีม มีทัศนคติที่ดี และสร้างสรรค์ผลงานที่ดีเสมอ และที่สำคัญคือ ทุกคนในบริษัทฯ ต้องมีหัวใจของผู้ให้บริการ

 ผลงาน และ ความภาคภูมิใจ

   ในช่วงปี 2553 จนถึงปัจจุบัน บริษัท วัฒนาอินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ได้รับความไว้วางใจ เป็นคู่ค้ากับสินค้าเครื่องเขียน เครื่องใช้สำนักงาน และอุปกรณ์กีฬาต่างๆ เช่น

   บริษัท นานมี จำกัด

   บริษัท สยามวาลา จำกัด

   บริษัท สหยูเนี่ยน จำกัด

   บริษัท ทีโอเอ จำกัด

   บริษัท ฟุตบอลไทย จำกัด

   บริษัท SCG เปเปอร์ จำกัด  ฯลฯ

   โดยบริษัทฯเป็นทั้งผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่าย(Partner)กับสินค้าเครื่องเขียน และเครื่องกีฬาหลากหลาย

ยี่ห้อ จากทั่วทุกมุมโลก และเรามีลูกค้าทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัดทั่วทุกจังหวัดในประเทศ และมีส่งออก

ต่างประเทศด้วย เช่น

  องค์การค้าของครุสภา

  ศึกษาภัณฑ์ลาดพร้าว

  ศึกษาภัณฑ์ราชดำเนิน ,กรมสรรพากร

  บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

  สำนักงานการไฟฟ้า

  บริษัท เค-ไลน์ โลจิสติกส์(ประเทศไทย)จำกัด

  โรงเรียนกสิณธร

  โรงเรียนบอสตันไบร์ท

  โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ วอลล์สตีท

  บริษัทต่างๆในกรุงเทพฯ/ร้านค้าต่างจังหวัด/หน่วยงานราชการต่างๆ/ลูกค้าในต่างประเทศ

 

 

 

 

   

 

 

บริษัท วัฒนา อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด
29/14 หมู่ 2 ซอยแย้มผกา 3 ถ.บางบอน 4 แขวงหนองแขม
เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160
โทร: 02-807-3377 แฟ็กซ์: 02-807-2211
มือถือ: 081-922-2004
อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.